CAMERA QUAN SÁT CHO SHOP / CỬA HÀNG

Trong thời đại hiện nay nạn trộm cắp là nỗi lo của mỗi cửa hàng, shop. Không chỉ là từ bên ngoài mà cả bên trong nội bộ tổ chức. Bọn trộm cướp thì ngày càng tinh vi và ranh mãnh hơn. Bạn không thể chỉ dùng khóa hay lúc nào cũng phải quan sát để bảo vệ tài sản của mình. Thật may mắn đó là hệ thống camera quan sát an ninh cửa hàng đã ra đời giúp chủ cửa hàng / shop yên tâm hơn về sự an toàn tài sản của mình.

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CỬA HÀNG/SHOP

Camera quan sát cửa hàng là hệ thống một hoặc nhiều các camera được lắp đặt cố định tại vị trí cần quan sát. Các camera này sẽ được kết nối với các đầu ghi để ghi lại hình ảnh và lưu trữ tại ổ cứng, tùy theo nhu cầu của shop / cửa hàng mà có thể kết nối thêm màn hình để theo dõi trực tiếp theo thời gian thực. Các loại camera dành cho cửa hàng hiện nay đều được kết nối với internet thông qua mạng wifi nên có thể quan sát được từ xa thông qua smartphone hay máy vi tính có kết nối mạng. Các loại camera cửa hàng hiện đại còn có khả năng quan sát vào ban đêm nhờ đèn hồng ngoại, giúp ghi lại hình ảnh trong bóng tối dù mắt thường không nhìn rõ.​

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHO KHO CỦA SHOP / CỬA HÀNG

Kho cửa hàng là khu vực chứa nhiều tài sản của cửa hàng. Nơi đây thường được xây dựng kín và ở trong cùng, tuy nhiên vẫn thường xảy ra tình trạng mất trôm. Lắp đặt camera giúp tất cả tài sản của cửa hàng được theo dõi và ghi lại 24/24.

LẮP CAMERA GIÁM SÁT CHO CỬA HÀNG / SHOP

Khu vực trưng bày hàng hóa của shop / cửa hàng hay bị tình trạng kẻ gian trà trộn vào, giả dạng làm khách hàng để đánh cắp tài sản. lắp đặt camera giám sát tại khu vực này giúp hạn chế tội phạm và truy cứu khi các tình huống đáng tiếc xẩy ra.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUẦY THU NGÂN

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát an ninh, chống trộm cho quầy thu ngân. Khu vực thu ngân là nơi chứa đựng nhiều tiền và tài sản giá trị của cửa hàng nên cần bảo vệ an toàn hơn hết.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT SHOP / CỬA HÀNG

Theo dõi lượng khách hàng ghé thăm shop:

Hệ thống camera giám sát dành cho shop/cửa hàng giúp theo dõi, đánh giá lưu lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Từ đó người quản lý có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh và quản lý tốt hơn.

Xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra:

Khi xảy ra tình trạng mất trộm tại cửa hàng, camera giúp xem lại, mọi ngóc ngách sẽ được quản lý và kẻ cắp sẽ phải chịu tội. Hơn thế nữa người quản lý có thể chỉ đạo cho nhân viên của mình xử lý các vấn đề từ xa một cash hiệu quả hơn.

Giám sát nhân viên và quản lý từ xa:

Camera giám sát có thể cho phép người quản lý xem hình ảnh từ xa. Mọi công việc quản lý trở nên đơn giản hơn, giám sát nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc.

Tại sao nên chọn dịch vụ camera của BecoHouse

 • TƯ VẤN 24/7

  Tư vấn giải pháp và hỗ trợ cho khách hàng 24/7

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Chi phí trọn gói giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng

 • SẢN PHẨM CHÍNH HÀNG 100%

  Sản phẩm tại becohouse được nhập từ các nhà phân phối uy tín, có tên tuổi, đảm bảo chất lượng.

 • BẢO HÀNH TẬN NHÀ

  Khi sử dụng dịch vụ tại Becohouse, khách hàng được bảo hành sản phẩm 18 tháng.

Thời gian làm việc

 • Từ 8h00 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7.
 • Thời gian lắp đặt từ 1-3 ngày đối với khu vực nội thành Hồ Chí Minh.
 • Các khu vực khác được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ chi phí​ lắp đặt.