Sửa chữa camera quan sát, an ninh tại nhà

Khi sử dụng camera quan sát, theo thowikf guan hệ thống cũng bắt đầu cũ đi và có thể phát sinh hỏng hóc. Để đảm bào tốt các chức năng bạn nên bào dưỡng hệ thống camera thường xuyên để giúp nó haotj động ổn định nhất. Ngoài việc lắp đặt camera quan sát, Becohouse còn có dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng trong các trường hợp hệ thống camera bị trục trặc.

 

Các lỗi cơ bản ở camera quan sát và cách tự sửa chữa tại nhà

Không thể xem camera trực tuyến:

Đây là lỗi thường gặp nhất ở camera. Nguyên nhân không xem được hình ảnh trực tuyến từ camera có nhiều nguyên nhân.

Đầu tiên là do kết nối internet có vấn đề. Khi hệ thống internet bị trục trặc thì camera rx không liên kết được với điện thoại hay máy tính, do đó không xem được trực tuyến. Một số trường hợp do gia đình vừa nâng cấp hay sửa chữa đường truyền mạng nên các thông số bị thay đổi và camera không kết nối được với internet.

Để sửa chữa camera trong trường hợp này bạn có thể kiểm tra hệ thống internet trước xem nó còn hoạt động được không. Tiếp theo reset lại hệ thống camera. Nếu vẫn không hoạt động được hãy liên hệ nhờ trợ giúp của dịch vụ chuyên nghiệp.

Mất tín hiệu một camera

Khi một camera bị mất tín hiệu có thể do các lỗi sau:

Camera bị hư, một camera hỏng hoàn toàn nên không còn hoạt động được những cúng không ảnh hưởng đến các camera khác.

Do đường truyền tín hiệu của camera đó bị hỏng. Có thể do môi trường tác động hoặc động vật như chuột, sóc phá hoại các đường dây này nên nó không thể truyền tín hiệu về dầu ghi.

Để khắc phục trường hợp này bạn cần một chiếc camera còn hoạt động được thay thế vào camera nghi bị hỏng đó để test. Nếu camera mới hoạt động bình thường thì bạn nên thay camera đó vì nó đã hỏng rồi. Nếu vẫn không được thì bạn hãy xem xét lại hệ thống dây tín hiệu, và đi lại dây tín hiệu cho camera đó.

Mất tín hiệu toàn bộ hệ thống camera

Lỗi mất tín hiệu toàn bộ camera thường lỗi ở nguồn điện. Đầu tiên hãy kiểm tra phích cắm đã được cắm đúng chưa, kiểm tra các dây nguồn xem có điện không. Nếu cần thiết hãy thay lại bộ dây nguồn mới để camera có thể hoạt động ổn định hơn.

Lỗi mất tín hiệu toàn hệ thống camera có thể do bộ nguồn cấp điện đã bị hỏng. Hãy kiếm tra và thay thế bộ nguồn mời ổn định hơn.

Khi nào bạn cần dịch vụ sửa chữa camera

Bạn đâu thử tất cả các trường hợp tôi kể ở trên những vẫn không xác định được vấn đề ở đâu hoặc không tự giải quyết được vấn đề  thì cách duy nhất là nhờ sự giúp đỡ của dịch vụ sử chữa chuyên nghiệp.

Bạn cần sửa chữa hệ thống camera quan sát ngay, thường sửa chữa sẽ đõ tốn nhiều thời gian hơn là lắp mới nên bạn có thể yên tâm.

Việc camera giám sát bị hỏng trong thời gian dài sẽ là cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, do đó hãy nhanh chóng khắc phục sớm nhất có thể.

Dịch vụ sử chữa camera quan sát tại Hồ Chí Minh

Becohouse dich vu sua chua camera giam sat

Becohouse cung cấp dịch vụ sửa chữa camera quan sát, camera an ninh, camera chống trộm tại nhà. Hỗ trợ trực tiếp trong thời gian nhanh nhất.

 • Giá sửa chữa rẻ nhất thị trường
 • Thời gian khắc phục nhanh chóng
 • Chi phí hợp lý
 • Tư vấn tối ưu hệ thống
 • Làm sạch hệ thống camera
 • Bảo hành thiết bị thay mới trong 24 tháng
 • Hỗ trợ 24/24

Quy trình sữa chữa camera quan sát tại nhà:

 • Nhận yêu cẩu từ khách hàng
 • Nhân viên tiến hành khảo sát và xác định vấn đề
 • Thỏa thuận cách khác phục với khách hàng
 • Tiên hành sửa chữa
 • Bàn giao và hướng dẫ sử dụng
 • Hỗ trợ trực truyến sau khi sữa chữa nếu khách hàng cần

Liên hệ cho dịch vụ sửa chữa camera quan sát của Becohouse:

Địa chỉ :19 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Phone: 096 140 16 46
Email: Becohouse.co@gmai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *